“Tung hô” như một loại thuốc chữa khỏi bệnh lý
Thời gian gần đây, Tòa soạn nhận được thông tin phản ánh về việc Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ phẩm Huyền Phi có địa chỉ tại tầng 6, tòa nhà Sky City, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, ( Q. Đống Đa, TP. TP. Hà Nội ) do ông Hoàng Văn Hưng làm quản trị HĐQT và CEO Hoàng Phi Huyền chỉ huy và quản lý có ” tín hiệu ” quảng cáo sai thực sự, sử dụng nhiều hình ảnh của người nổi tiếng, bác sĩ và những từ ngữ như “ điều trị dứt điểm ”, “ trị khỏi ” … gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng để quảng cáo cho mẫu sản phẩm Serum INOD do đơn vị chức năng này sản xuất và phân phối ?
CEO Hoàng Phi Huyền bán hàng qua page mỹ phẩm Huyền Phi/https://tulamdep.vn/ |
Theo ra mắt của từ nhân viên cấp dưới tư vấn trên những fanpage của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ phẩm Huyền Phi, thì serum INOD là mẫu sản phẩm khử mùi, chống mùi … hoàn toàn có thể “ chữa khỏi trọn vẹn ” hôi nách, hôi chân sau 1 tới 2 liệu trình sử dụng. Ngoài việc chữa dứt điểm hôi nách, hôi chân thì dòng mẫu sản phẩm serum INOD này còn giúp làm mờ những vết thâm da, se khít lỗ chân lông, cho da vùng nách sáng mịn hơn.
Sản phẩm serum INOD được “quảng cáo” là chiết xuất từ các thảo dược quý, hiếm như “lá trầu không, gừng, cam thảo”, bán với giá 299.000/lọ loại 5ml. Tuy nhiên, những thảo dược “lá trầu không, gừng, cam thảo” mà Công ty này “nổ” là quý hiếm lại được bày bán khắp nơi, với giá thành rất rẻ và không phải xa lạ đối với người dân Việt. Đặc biệt, CEO Hoàng Phi Huyền còn “tung hô” về công dụng của sản phẩm, nếu dùng sản phẩm thì có thể lành hẳn hôi nách, làm mờ các vết thâm da giúp vùng da dưới cánh tay luôn sáng mịn…
Bạn đang đọc: Công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi: “Thổi phồng” sản phẩm Serum INOD như thần dược, “bẫy” người tiêu dùng
Để tăng thêm niềm tin cho người mua, trên những trang fanpage của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ phẩm Huyền Phi thời gian gần đây đã liên tục đưa hình ảnh diễn viên Việt Anh làm Đại sứ tên thương hiệu cho mẫu sản phẩm serum INOD. Không dừng lại ở đó, mỹ phẩm Huyền Phi còn sử dụng những hình ảnh của những người sau khi thưởng thức loại sản phẩm serum INOD để đăng trên website nhằm mục đích tăng độ tin cậy của người mua vào loại sản phẩm của mình.
Hình ảnh của Bác sỹ Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Hòa Bình từng quảng cáo cho sản phẩm của mình/https://tulamdep.vn/ |
Đặc biệt, fanpage của chính Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ Phẩm Huyền Phi có tên Huyền Phi Cosmetics – Mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên từng ngang nhiên vi phạm luật quảng cáo khi đưa hình ảnh Bác sĩ để ra mắt loại sản phẩm của mình ?. Trong khi đó, theo Điểm a, Khoản 2, Điều 6 Thông tư số 09/2015 / TT-BYT ngày 25/5/2015 pháp luật về xác nhận nội dung quảng cáo so với loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đặc biệt quan trọng thuộc nghành nghề dịch vụ quản trị của Bộ Y tế nêu rõ về Điều kiện xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm : ” Không được sử dụng hình ảnh, phục trang, tên, thư tín, bài viết của những đơn vị chức năng, cơ sở y tế, bác sỹ, dược sỹ, nhân viên cấp dưới y tế khác ” nhưng không hiểu vì sao, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ phẩm Huyền Phi vẫn dùng hình ảnh của Bác sỹ Nguyễn Hồng Hải, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Hòa Bình để quảng cáo cho loại sản phẩm của mình ?.
Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi từng dính bê bối
Thuộc giảm cân Đằng sâm nang của Huyền Phi đã bị Tổng cục tiêu chuẩn đo lường và thống kê chất lượng loại sản phẩm công bố là không có thành phần như diễn đạt trên vỏ hộp. Ngược lại còn chứa 1 hàm lượng rất cao Sibutramine là 724,56 mg / 100 g. Sibutramine được biết là 1 chất có hại. nguyên do gây ra những tai hại như mất ăn mất ngủ, tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim và hoàn toàn có thể gây đột quỵ. Tuy nhiên, với những cơ sở chỉ chăm sóc đến cái lợi trước mắt mà không chăm sóc đến sức khỏe thể chất người tiêu dùng thì sẵn sàng chuẩn bị sử dụng Sibutramine bởi nó có hiệu suất cao cực cao, nhanh gọn so với quy trình giảm cân.
Kiểm định của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm đã từng đánh lừa khách hàng/https://tulamdep.vn/ |
Trước đó không lâu, qua quy trình kiểm tra, đội quản trị thị trường số 16 và đội công an kinh tế tài chính Công an Q. Long Biên kiểm tra cơ sở bán hàng Huyền Phi phát hiện hơn 2 nghìn mẫu sản phẩm là hàng thực phẩm công dụng và mỹ phẩm. Số sản phẩm & hàng hóa trên thuộc 15 chủng loại khác nhau gồm có : ủ tảo xoắn Alota, sữa rửa mặt, tắm trắng thuốc bắc, gel tẩy tế bào chết, kem face nano, tinh chất sâm tố nữ, sữa dành cho người gầy Naruta Gain … Tất cả những mẫu sản phẩm đều mang thương hiệu của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ Phẩm Huyền Phi. Tại thời gian kiểm tra, lực lượng công dụng ghi nhận, hàng loạt những loại sản phẩm này đều không có sách vở chứng tỏ nguồn gốc hợp pháp của loại sản phẩm. Nhiều loại loại sản phẩm chưa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
Qua đó, để tránh mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng, người dùng cần nâng cao cảnh giác để tránh trường hợp tiền mất tật mang.
Xem thêm: Vi kim tảo biển Ultra V Premium Peeling
Chúng tôi sẽ liên tục thông tin.
Điều 69 Nghị định 158 / 2013 / NĐ-CP pháp luật : Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng so với một trong những hành vi sau đây : Quảng cáo mỹ phẩm có tính năng như thuốc gây hiểu nhầm mẫu sản phẩm đó là thuốc ; Quảng cáo mỹ phẩm có nội dung không tương thích với một trong những tài liệu theo pháp luật ;
Quảng cáo mỹ phẩm thiếu một trong các nội dung sau: tên mỹ phẩm; tính năng, công dụng chủ yếu của mỹ phẩm trừ trường hợp tính năng, công dụng đã được thể hiện trên tên của sản phẩm; tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường; các cảnh báo theo quy định. |
https://tulamdep.vn/
Nhóm PV
Source: https://tulamdep.vn
Category: Bí quyết làm đẹp ✅ (ĐÃ XÁC MINH)