Mặc chung quần áo có bị lây mùi hôi nách? | Cleanipedia

739
SHARES
3.5k
VIEWS

Bệnh hôi nách có ảnh hưởng như thế nào?

Đó là một rào cản lớn của những người bị ra mồ hôi nách với đời sống xung quanh. Vì hầu hết mọi người đều không chịu được mùi hôi không dễ chịu. Nên những người bị hôi nách vô hình dung chung đã bị cô lập. Họ không hề vượt qua nỗi mặc cảm về căn bệnh của mình, càng ngày họ càng chìm trong stress và vô vọng .Một nguyên do nữa dẫn đến thực trạng cô lập người ra mồ hôi nách là nguyên do sợ bị lây bệnh hôi nách từ người bệnh do mặc chung đồ hoặc bị lây do tiếp xúc, đụng chạm. Trên thực tiễn, bệnh hôi nách có bị lây do mặc chung đồ hay không vẫn còn là một câu hỏi với nhiều người .

Các nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách là bệnh khiến cho khung hình người bị bệnh luôn Open một mùi hôi nách không dễ chịu. Mùi hôi này đến từ việc ra mồ hôi nách ở vùng da dưới cánh tay của người đó. Nguyên nhân dẫn đến bệnh theo những nhà khoa học là do rối loạn tiết mồ hôi ở tuyến mồ hôi lớn .Theo điều tra và nghiên cứu trên khung hình con người có 2 loại tuyến mồ hôi, gồm tuyến mồ hôi nhỏ và tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi nhỏ chỉ tiết ra mồ hôi thông thường nhưng tuyến mồ hôi lớn thì ngoài mồ hôi ra còn có rất nhiều những chất béo, chất cặn bã nữa .Khi sự tiết mồ hôi ở tuyến mồ hôi lớn rối loạn dẫn đến lượng mồ hôi tiết ra không được trấn áp. Mồ hôi tiết ra quá nhiều, kèm theo một lượng lớn những chất béo, chất cặn bã, amoniac kèm theo khiến cho mồ hôi không còn ở dạng lỏng nữa mà là dạng dịch nhầy .

Ra mồ hôi nách tích tụ nhiều, nách lại là nơi mồ hôi rất khó bay hơi, kết hợp với sự hoạt động gia tăng của vi khuẩn khiến cho mồ hôi có mùi hôi nồng nặc. Nguyên nhân bệnh hôi nách có thể do sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể nhưng cũng có thể do di truyền từ đời trước. Nếu trong gia đình bạn có bố, mẹ bị hôi nách thì khả năng bạn bị hôi nách cũng rất cao đó.

Bệnh hôi nách có lây khi mặc chung đồ không?

Như đã trình diễn đơn cử ở trên, bệnh hôi nách là do sự rối loạn nội tiết tố trong khung hình người bệnh hoặc cũng hoàn toàn có thể do di truyền từ đời cha mẹ sang đời con. Nên câu vấn đáp cho câu hỏi “ bệnh hôi nách có lây không ” là “ không ” .Bệnh hôi nách không hề có sự lây lan từ người này sang người khác khi tiếp xúc cũng như bạn có mặc quần áo của người bị hôi nách cũng không hề gì. Có thể mặc chung quần áo, bạn sẽ bị nhiễm mùi lúc đó nhưng khi tắm sạch thì sẽ không còn mùi nữa .

Từ nay các bạn không cần phải lo âu về sự lây lan của bệnh hôi nách nữa vì đơn giản nó là một căn bệnh hoàn toàn không lây từ người này sang người khác kể cả có tiếp xúc.

Bên cạnh với việc tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh ra mồ hôi nách. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những giải pháp để khử mùi khung hình mỗi khi ra mồ hôi nách để tự tin hơn. Cleanipedia khuyên bạn nên sử dụng nước xả vải Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên mỗi khi giặt giũ quần áo .Nước xả vải giúp làm mềm và không thay đổi cấu trúc vải. Khi mặc quần áo sẽ thông thoáng, mềm mịn, hạn chế việc tích tụ mùi hôi do ra mồ hôi nách. Đặc biệt, Nước Xả Vải Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên giúp quần áo lưu giữ hương thơm bền vững suốt một ngày dài. Bạn không còn phải lo ngại nỗi ám ảnh vì ra mồ hôi nách nữa nhé !Đừng quên san sẻ những kỹ năng và kiến thức này với người thân trong gia đình bạn hữu để mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về bệnh này giúp mọi người yên tâm hơn nhé. Nếu còn vướng mắc gì về chứng ra mồ hôi nách, hãy liên lạc ngay với Cleanipedia để được giải đáp. Chúc bạn luôn vui khỏe .

4.6/5 - (496 bình chọn)
Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist