dự án đất nền Bình Dương vì sao dự án lại hút khách

Thảo luận trong 'Trẻ hóa da - Xóa nếp nhăn' bắt đầu bởi khoidang, 21/9/20.


Click vào sản phẩm để xem ưu đãi tốt nhất!
 1. khoidang

  khoidang New Member

  [​IMG]  Thị trường bất động mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid nhưng vẫn giữ được sức nóng của nó. Đặc biệt là tình hình đất nền Bình Dương nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tình trạng “cháy hàng” vẫn luôn diễn ra ở khu vực này. Tại sao nó có sức hút như vậy và làm thế nào để mua được đất nền giá rẻ.

  Địa thể của dự án đất nền Bình Dương tiềm năng phát triển cao. Bình Dương luôn luôn là tâm điểm của các dự án bất động sản, hầu hết các dự án đặt ở đây đều có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Cơ hội đầu tư sinh lời mang đến hiệu quả cao cho đồng tiền của khách hàng.

  Không chỉ ảnh hưởng của đại dịch khiến cho nguồn kinh tế giảm mạnh mà đất nền cũng đang hạn chế. Khó khăn trong việc xin cấp phép xây dựng tại khu vực nội thành khiến cho các nhà đầu tư phải “dịch chuyển” tìm kiếm nguồn đất mới. dự án đất nền Bình Dương

  [​IMG]  Kinh tế Thuận An dẫn đầu so với các khu vực khác. Với 3 khu công nghiệp (VSIP, Việt Hương và Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh), thành phố chiếm ưu thế về phát triển kinh tế, tạo việc làm đông đảo cho cư dân. Cư dân còn được hưởng thuận tiện nhờ dịch vụ tiện ích từ các hộ kinh doanh thương mại dịch vụ. Có đến 5 siêu thị, 7 trung tâm thương mại (trong đó có 3 trung tâm thương mại quy mô lớn là AEON, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart), 24 chợ theo quy hoạch đang hoạt động ổn định. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Thuận An có một bước tiến vượt trội tạo điều kiện cho bất động sản đi lên, nổi bật là đát nền Thuận An.

  Do vậy, chỉ những khu vực đất nền Thuận An mới có lợi thế về bất động sản kinh doanh. Thuận An sở hữu vị trí cửa ngõ của tỉnh Bình Dương, hơn nữa lại có vị trí tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai thông qua các tuyến đường như Quốc lộ 13, đường tỉnh 743, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn… Hệ trục giao thông giao nhau vô cùng thuận lợi, giúp cư dân đi lại dễ dàng tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, dân số ước chừng hơn 520 nghìn người và còn xu hướng tăng nữa nên nhu cầu nhà ở luôn thường trực. Có đất nền để bán thì không bao giờ sợ khó bán. đất nền Thuận An  [​IMG]  Các khu vực lận cận khác như TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An cũng nằm chung với cơn sốt đất nền Bình Dương. Giá đất nền vì vậy mà không ngừng tăng. Điều đó cho thấy để có giá rẻ tại các khu vực này dường như rất hiếm và khó tìm. Nhưng vị trí đắc địa như gần siêu thị BigC, các trung tâm mua sắm, cộng đồng đông dân cư thì mức giá trung bình từ 80-120 triệu đồng. Thậm chí có thời điểm con số này lên đến 28-32 triệu đồng. đất nền Bình Dương

  CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LONG ANH

  Email: datbinhduong3s@gmail.com

  Website: datbinhduong3s.vn

  Hotline: 0919940960
   

Chia sẻ trang này