bảng điện tử công nghiệp hiển thị led 2 mặt

Thảo luận trong 'Trẻ hóa da - Xóa nếp nhăn' bắt đầu bởi Thực Cát, 19/9/20.


Click vào sản phẩm để xem ưu đãi tốt nhất!
 1. Thực Cát

  Thực Cát New Member

  [​IMG]  Những công việc cần nhiều nhân lực nay đã có thể thay thế bằng các thiết bị tự động vừa tiết kiệm được nhân công cho doanh nghiệp, vừa tăng năng suất lao động, hiệu suất công việc hiệu quả hơn. Tự động hóa một vài công việc, rút ngắn những dư thừa không cần thiết trong sản xuất và trong chi phí. Dữ liệu công ty được bảo mật an toàn khi mọi số liệu đều được tự động lưu trữ trên hệ thống máy tính server, nhừ vậy doanh nghiệp có thể truy xuất dữ liệu từ xa để đưa ra được các chiến lược giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp.

  Thông số kỹ thuật của bảng điện tử công nghiệp: Loại màn hình hiển thị dùng cho bảng điện tử thường là màn hình LCD, màn hình led bởi chất lượng màu sắc mang lại sắc nét, đảm bảo tầm nhìn xa vẫn chó thể thấy rõ được. Màu sắc chủ đạo sử dụng: màu xanh, đỏ, vàng những màu cơ bản, màu đơn sắc dễ nhìn, thu hút sự chú ý của người xem. Bảng điện tử công nghiệp sử dụng các thông số, số liệu thống kê thay vì hiển thị kí tự chữ, kiểu chữ to, rõ ràng, dễ đọc như vậy hiệu quả truyền thông quảng cáo sẽ cao hơn. bảng điện tử công nghiệp  [​IMG]  Bảng điện tử ngành may được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Kết nối quản lý bảng điện tử ngành may lên máy tính, smartphone thông qua phần mềm chuyên dụng. Hiển thị ngày giờ, năng suất sản xuất của từng ca may, tổng sản lượng ngày, các số liệu sẽ lưu trữ khi xảy ra mất điện, giúp việc giám sát diễn ra liên tục không bị ngắt quãng.

  Công tác quản lý trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, báo cáo được kết xuất tiện lợi chỉ thông qua một cú click, mọi việc điều hành có thể được thực hiện tử xa thông qua kết nối mạng.

  Người lao động, công nhân có thể thấy được trực quan quá trình làm việc của bản thân, các kết quả đánh giá khách quan, công bằng hơn từ đó thúc đẩy tinh thần hăng say làm việc của người lao động, tăng tỉ lệ chuyển hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. bảng điện tử ngành may  [​IMG]  Cấu tạo chi tiết bộ đếm sản phẩm:

  Kích thước bảng điện tử: rộng, diện tích quan sát lớn, phù hợp với nơi đặt thiết bị thoáng đãng.

  Kiểu hiển thị: 1 mặt.

  Công nghệ hiển thị: LED số 7 đoạn KT màu đỏ.

  Hộp nhựa ABS mặt trước trong suốt.

  Bộ vi xử lý Microchip PIC 16F887.

  Thiết bị hoạt động vô cùng đơn giản, đa dạng trong thiết kế từ nhỏ gọn đến kích thước lớn., lắp đặt nhanh chóng, vận hành dễ dàng. Bộ đếm sản phẩm sử dụng nút nhấn cơ và cảm biến tự động giúp cho số liệu sản phẩm chính xác, chế độ điều chỉnh linh hoạt.

  Bộ đếm sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: băng chuyền sản xuất, băng tải công nghiệp, đếm vận tốc, đếm số vòng dây… đếm được tất cả sản phẩm ở dạng vật thể. bộ đếm sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ Phần Phát Triển Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt Nam

  – Phòng Triển Khai Ứng Dụng Công Nghệ Khu Vực Hà Nội

  Địa chỉ: Số 23 liền kề 10 – KĐT Xa La – Hà Đông – TP. Hà Nội.

  – Phòng Triển Khai Ứng Dụng Công Nghệ Khu Vực TPHCM

  Địa chỉ: 1/27 Huỳnh Lan Khanh –Phường 2 –Q.Tân Bình – TPHCM

  để được tư vấn tận tình và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

  EMAIL: contact@vnatech.com.vn

  HOTLINE: 0903418369

  TEL: 024 668 33 261/ Fax: 04 668 33 262

  HOME PAGE: www.vnatech.com.vn
   

Chia sẻ trang này