Đề can dán kính chống nóng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Thảo luận trong 'Làm đẹp bằng phẫu thuật, can thiệp' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 23/9/20.


Click vào sản phẩm để xem ưu đãi tốt nhất!
 1. Những tia nắng bỏng rát xuyên qua khuông cửa kính làm cho cả căn phòng phát triển thành thật nóng nực và khó chịu, vậy hãy để những miếng giấy dán kính chống nắng giúp bạn giải quyết dứt điểm vấn đề này.

  Hiện nay, các tòa nhà kính đang dần trở thành đa dạng tại những thị thành lớn. bên cạnh rộng rãi lợi ích thiết thực thì nó cũng kéo theo không ít vấn đề bất cập. Mà lớn nhất chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chính là những căn phòng sở hữu tường kính vào mùa hè vô cùng nắng và nóng. Thậm chí nếu ở trong ko gian đó quá lâu còn sở hữu thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

  [​IMG]

  Vậy khiến sao để giải quyết vấn đề trên? Để khắc phục sự nóng nực, bức bối đó thì giấy dán kính chống nắng chính là lựa mua tối ưu và hiệu quả nhất mà bạn với thể áp dụng cho công trình của mình.

  >>> Có thể bạn quan tâm: cách dán kính

  1. Đặc điểm giấy dán kính chống nắng, cách nhiệt Đài Loan

  1.1. Giấy dán kính chống nắng là gì?

  Giấy dán kính chống nắng là sản phẩm khoa học cao mang nguồn gốc từ Đài Loan. Ngoài tác dụng chính là chống nắng; cách nhiệt; cản sáng… thì chúng còn có khả năng cản đến 99% tia cực tím và các bức xạ mặt trời có hại khác. Giúp bảo vệ sức khỏe con người cũng như đồ dùng, nội thất trong phòng.

  1.2. Ưu điểm của giấy dán chống nắng:

  Khả năng chống nắng nóng: 45 – 70%. Mức độ chống nóng là thông số được người sử dụng ưa chuộng nhất lúc lựa mua giấy dán kính. Tùy vào màu sắc sẽ sở hữu mức độ chống nóng giao động từ 45 – 70%.

  Khả năng chống tia UV: 99%. Với một lớp nano phủ trên bề mặt phim, giấy dán chống nắng sở hữu khả năng chống tia UV lên đến 99%. Đây chính là điểm mạnh nổi bật của chiếc nguyên liệu này mà lúc tiêu dùng rèm cửa không thể đạt được.

  [​IMG]

  Độ phản gương: 95%. Được phủ một lớp bạc sở hữu khả năng phản xạ lại nắng nóng. Vì thế mà giấy dán chống nắng với 1 mặt như gương, độ phản gương rõ hay mờ phụ thuộc vào sự chênh lệch ánh sáng giữa hai chiều dán. Đây cũng là nguyên do làm cho giấy dán kính phản quang quẻ sở hữu hiện tượng nhìn một chiều từ bên tối sang bên sáng.

  [​IMG]

  Thời gian sử dụng: Trung bình từ 10 – 15 năm. Giấy dán kính thường mang độ bền cao. Sau khi dán lên bề mặt kính thì chúng rất khó bong tróc. Do đấy giấy dán kính chỉ hỏng khi tấm kính bị vỡ hay người dùng muốn thay giấy dán mới.
  >>> Nguồn: đề can dán kính chống nóng
   

Chia sẻ trang này