Triệt lông nách hiệu quả với công nghệ Nano Light

Thảo luận trong 'Làm đẹp bằng ánh sáng IPL, Laser' bắt đầu bởi mtien120172, 11/6/18.

 1. mtien120172

  mtien120172 New Member

  Công nghệ triệt lông nách Nano Light là gì?

  Kỹ thuật triệt lông nách Nano Light là bước phát triển mới của cơ chế triệt lông thế hệ cũ IPL, hội tụ phần lớn những ưu điểm như triệt lông vĩnh viễn, không đau rát, không thâm sẹo.

  Sở hữu bước sóng thông minh từ 700-1200nm, phương pháp triệt lông nách Nano Light sẽ đi sâu vào tận những nang lông, tại đây các sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng này, chuyển hóa thành nhiệt năng làm phân hủy các chất dinh dưỡng và làm chúng trở nên suy yếu và rụng đi. Do không được đáp ứng các chất dinh dưỡng cần thiết nên sợi lông sẽ khó phát triển, mọc càng ngày càng ít đi và dần biến mất sau khi chấm dứt liệu trình. Ngoài ra, kỹ thuật Nano Light còn giúp se khít lỗ chân lông, làm cho đều màu da giúp da mịn màng, trắng sáng tự nhiên.

  Sự khác biệt vượt trội của triệt lông nách bằng phương pháp dùng ánh sáng Nano Light

  1.Triệt lông nách vĩnh viễn

  Kế thừa các thế mạnh của công nghệ IPL cũ, kỹ thuật triệt lông nách Nano Light hiện đại giúp rút ngắn quá trình điều trị mà vẫn đảm bảo được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, giúp trả lại làn da trắng sáng, mịn màng cho chị em phụ nữ.

  2.An toàn tuyệt đối

  Sở hữu các bước sóng lý tưởng, công nghệ Nano Light giúp tiêu diệt tận gốc “vi- ô – lông” mà không hề gây xâm lấn sang những vùng da khác, không gây đau rát trong quá trình điều trị.

  Kỹ thuật này được ứng dụng theo tiêu chuẩn của ủy ban Châu Âu (EC) và được Hiệp hội FDA của Hoa Kỳ, đã được chứng thực về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

  3.Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả, làn da sáng mịn

  Không chỉ có hiệu quả trong việc triệt lông nách, đánh bay những sợi vi ô lông mà trong giai đoạn trị liệu công nghệ Nano Light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này