Trị mụn an toàn tại nhà với máy cầm tay Viss IPL (Hàn Quốc)

Thảo luận trong 'Trị mụn' bắt đầu bởi vokimto0710, 12/5/17.

 1. vokimto0710

  vokimto0710 New Member

  [​IMG]

  VISS IPL VÀ NHU CẦU TRỊ MỤN TẠI NHÀ


  [​IMG]


  [​IMG]

  Bạn có thể mua Viss IPL trị mụn với giá 10.250.000 (VNĐ) hoặc đặt mua thêm các đầu trị liệu triệt lông, trẻ hóa da tạo thành 1 bộ 3 chức năng với giá: 13.850.000 (VNĐ)

  [​IMG]


  Viss IPL trị mụn thông thường được sử dụng tại vùng da mặt giúp triệt tiêu nguồn nuôi của mụn, diệt vi khuẩn làm mụn giảm dần theo thời gian. Chỉ sau một vài liệu trình tại nhà với Viss IPL, bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể bắt đầu với việc các nốt mụn nhỏ và giảm dần. Tiếp tục duy trì sử dụng Viss IPL 1-2 lần/Tuần bạn sẽ thấy vùng da trị liệu có những cải thiện đáng kể sau 1-3 tháng.

  TÌM HIỂU TÍNH NĂNG CỦA VISS IPL - TRỊ MỤN
  Viss IPL có tác dụng trẻ hóa da bằng xung ánh sáng cường độ cao IPL (Intense Pulsed Light). Với tần số xung ánh sáng IPL thích hợp khi đi xuyên qua làn da sẽ thấm sâu vào làn da sẽ triệt tiêu nguồn nuôi của mụn và tuyến bã nhờn đồng thời làm chậm sự tiết bã nhờn trong cơ thể. Xung ánh sáng còn có tác dụng sử dụng nhiệt để triệt tiêu vi khuẩn của mụn làm cho mụn không thể phát triển thêm và dần dần mất đi.

  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của Viss IPL trong trị mụn (Sử dụng với đầu trị mụn chuyên biệt)

  [​IMG]
  [​IMG]

  BỀ MẶT TRÁNG GƯƠNG PHẢN XẠ

  Với thiết kế đặc biệt, bề mặt của các đầu đèn trị liệu tiếp xúc trực tiếp với da được phủ một lớp gương đặc biệt giúp giảm thiểu những kích ứng da có thể xảy ra khi ánh sáng IPL truyền qua da. Đây là phát minh độc đáo giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm trị liệu tại nhà.

  [​IMG]


  TRỊ LIỆU NHANH VỚI KHOẢNG TRỊ LIỆU RỘNG

  [​IMG]
  ĐẦU TRỊ LIỆU MẠNH MẼ, BỀN BỈ

  Qua 2 phiên bản, hiện nay Viss IPL được nâng cấp với đèn chiếu bền bỉ có thể sử dụng tới hơn 30.000 lần bắn với năng lượng mạnh nhất trên thị trường hiện nay. VISS IPL công bố công khai số lần bắn và năng lượng cho mỗi lần bắn giúp người sử dụng có thể lựa chọn chính xác mức độ năng lượng tương ứng thích hợp với mình.

  Tùy thuộc vào mức độ năng lượng lựa chọn, Viss IPL có thể cung cấp số lần bắn tối đa với năng lượng cụ thể mỗi lần bắn như sau:
  Lưu ý: Năng lượng cao hơn sẽ mang lại tác dụng nhanh hơn, người sử dụng thông thường chỉ cần sử dụng từ mức 1 đến mức 5. Để lựa chọn mức độ năng lượng bạn cần tham khảo hướng dẫn tại phần [6] Cảm biến nhận diện da.
  -Chế độ Thấp (Level 1-3) : 30,000 lần bắn , Năng lượng 16-19 Jules
  -Chế độ Bình thường (Level 4-6): 15,000 lần bắn, Năng lượng 20-22 Jules
  -Chế độ Cao (Level 7-8): 8,000 lần bắn, Năng lượng 23-25 Jules

  [​IMG]


  CẢM BIẾN NHẬN DIỆN DA

  Trên đầu trị liệu của Viss IPL được gắn sẵn đầu cảm biến nhận diện tiếp xúc da giúp đảm bảo thiết bị chỉ bắn ra ánh sáng IPL khi có sự tiếp xúc hoàn toàn với da. Điều này giúp cho việc trị liệu được thực hiện hết sức an toàn và giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm không sợ thao tác sai trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]

  Viss IPL cũng được khuyến nghị cấp độ sử dụng theo Bảng phân bố dưới đây, Ví dụ: Người có màu da Trắng, Lông màu đen thì có thể chọn mức năng lượng 6/7/8, Người có Màu da nâu với lông màu nâu đen có thể lựa chọn mức 3/4/5 khi sử dụng Viss IPL

  [​IMG]

  Bảng phân bố giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cấp độ năng lượng tương ứng với màu da và màu lông của mình

  THỜI GIAN SỬ DỤNG KHUYẾN NGHỊ VỚI VISS IPL TRỊ MỤN
  [​IMG]

  Để tối ưu hiệu quả trị liệu, Viss IPL trị mụn được khuyến nghị sử dụng tại nhà với liệu trình sau:

  <Từ tháng 1 đến 3 tháng> Sử dụng 2 lần hoặc 1 lần / 1 Tuần
  Bạn sẽ thấy nốt mụn có cải thiện từ một vài lần sử dụng đầu tiên. Tình trạng tiến triển của mụn sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Khi mụn đã hết hẳn bạn có thể dừng sử dụng thiết bị và không cần phải thực hiện lại việc trị liệu hàng tuần. Chỉ sử dụng lại khi mụn lại xuất hiện trên da.

  * Lưu ý: Kết quả cụ thể còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của người sử dụng , do đó bạn có thể tăng/giảm lượt trị liệu theo mong muốn và tình trạng cụ thể của mình.

  --Sau khi trị liệu với Viss IPL, bạn nên giữ độ ẩm cho da bằng mỹ phẩm chăm sóc da ưa thích của bạn.

  KẾT QUẢ THỰC TẾ SAU KHI SỬ DỤNG VISS IPL TRỊ MỤN
  Thông thường Viss IPL trị mụn cho thấy hiệu quả từ 2 đến 4 tuần trị liệu, dưới đây là hình ảnh cụ thể của người sử dụng Trước và Sau khi sử dụng Viss IPL trị mụn.

  [​IMG]

  * Lưu ý: Kết quả cụ thể còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của người sử dụng cụ thể, do đó bạn có thể tăng/giảm lượt trị liệu theo mong muốn và tình trạng cụ thể của mình.

  [​IMG]

  LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG VISS IPL
  Một số lưu ý khi sử dụng Viss IPL cho các mục đích khác nhau (Mỗi đầu trị liệu bạn chọn khi mua hàng sẽ có tác dụng khác nhau)

  1: Chuẩn bị trước khi trị liệu
  -Khi sử dụng đầu Trị mụn và Trẻ hóa da: Bạn cần làm sạch vùng da cần trị liệu và đảm bảo không còn chất dưỡng da hoặc mỹ phẩm vùng da này.

  2: Viss IPL có 8 cấp độ sử dụng do đó bạn cần lựa chọn mức độ phù hợp với mình theo hướng dẫn
  Nếu như da và lông của bạn có thể đáp ứng được mức 8 thì khi trị liệu hiệu quả sẽ cao nhất, tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị: Bạn nên bắt đầu từ các mức thấp để kiểm tra sự thích ứng của da với từng mức năng lượng.
  Bạn cần nhớ rằng da mỗi người sẽ có mức nhạy cảm khác nhau, do đó nên bắt đầu từ các mức thấp là tốt nhất.

  3: Thiết bị chỉ hoạt động khi "Cảm biến da" tiếp xúc hoàn toàn với da
  Thiết bị sẽ không bắn ánh sáng IPL khi "Cảm biến da" này không được tiếp xúc đầy đủ với da, điều này làm tăng thêm tính an toàn cho thiết bị và da của bạn.

  4: Thiết bị sẽ phát ra tiếng "Bíp" khi sẵn sàng cho mỗi lần bắn. Sau mỗi lần bắn bạn nên nhấc đầu trị liệu ra khỏi da và đợi tiếng "Bíp" kêu lên báo hiệu bạn có thể sẵn sàng một lần bắn tiếp theo.
  Việc nhấc thiết bị ra khỏi da sau mỗi lần bắn nhằm tránh cho đầu trị liệu bị nóng, sau mỗi lần bắn thiết bị cần nạp năng lượng nên tiếng "Bíp" phát ra sau khoảng 3 giây sẽ báo hiệu thiết bị sẵn sàng cho lần bắn tiếp theo.

  5: Dưỡng ẩm da sau khi sử dụng Viss IPL do thông thường sau khi trị liệu da sẽ bị khô
  Bạn nên chuẩn bị kem dưỡng da có thể giữ độ ẩm của da sau khi trị liệu đồng thời tăng thêm tác dụng của kem dưỡng.

  6: Không phơi nắng vùng da vừa trị liệu trong vòng 24h kể từ khi kết thúc
  Bạn nên đeo khẩu trang, mặt nạ khi bắt buộc phải ra nắng để tránh những tác dụng xấu của ánh nắng trực tiếp lên vùng da trị liệu.

  THÀNH PHẦN, THÔNG SỐ KỸ THUẬT VISS IPL
  [​IMG]

  Viss IPL được cung cấp với phụ kiện đầy đủ kèm Kính bảo vệ sử dụng khi trị liệu

  [​IMG]

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VISS IPL
  Dưới đây là 7 bước giúp bạn tự sử dụng Viss IPL tại nhà, bạn cần tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo sách trước khi sử dụng và lựa chọn đúng đầu trị liệu trước khi dùng.[​IMG]

  [​IMG]  MUA VÀ DÙNG THỬ VISS IPL (TRIỆT LÔNG/TRỊ MỤN/TRẺ HÓA DA)
  Bạn có thể mua sản phẩm Viss IPL (Nhập khẩu từ Hàn Quốc) qua 2 phương thức: Mua hàng trực tiếp và Đặt hàng qua điện thoại hoặc Email (Miễn phí vận chuyển).
  CÁCH 1. MUA HÀNG VÀ DÙNG THỬ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY:
  -TựLàmĐẹp.VN ™ Hà Nội: 160 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội , ĐT: (04) 62941283
  -TựLàmĐẹp.VN ™ TP. HCM: Tầng trệt Tòa nhà Tài Lộc - 225 Hai Bà Trưng - P.6 - Q.3 - TP. HCM , ĐT: (08) 66756683
  CÁCH 2. TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI - EMAIL - FANPAGE / MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
  Bạn có thể yêu cầu tư vấn đặt hàng qua HOTLINE: 0934.886.333
  (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
  Email hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng : tulamdep.vn@gmail.com
  Đặt hàng qua Fanpage : https://facebook.com/tulamdepvn
   

Chia sẻ trang này