Quy trình tiêm Filler cằm được thực hiện thế nào?

Thảo luận trong 'Làm đẹp bằng phẫu thuật, can thiệp' bắt đầu bởi phukhangsalon, 11/1/19 lúc 16:06.


Click vào sản phẩm để xem ưu đãi tốt nhất!
 1. phukhangsalon

  phukhangsalon New Member

  Dáng cằm V-line hiện là trào lưu thời thượng của giới trẻ hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau mang lại chiếc cằm như thế. Tuy nhiên, phương pháp được tin tưởng và ưa chuộng nhất lại là tiêm Filler cằm, do tính chất không cần phẫu thuật và cho kết quả tức thì. Vậy quy trình thực hiện tiêm Filler cằm tạo hình V-line diễn ra thế nào, hãy tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau.
  Tạo hình V-line bằng tiêm Filler cằm là phương pháp gì?
  Đây có thể xem là giải pháp độn cằm nhanh nhất, chỉ mất khoảng 10 - 15 phút sẽ sở hữu ngay chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên kiểu dáng V-line sau khi tiêm chất làm đầy Filler vào cằm bằng mũi kim siêu nhỏ.
  Hợp chất Filler được sử dụng có thể là Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane…đã được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể và không gây các phản ứng phụ.

  [​IMG]
  Quy trình thực hiện tiêm Filler cằm tạo hình V-line
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Dựa vào các phân tích về tỉ lệ của khuôn mặt, bác sĩ sẽ phác thảo sơ về hình dáng cằm và từ đó đưa ra phương pháp tạo cằm V-line phù hợp.
  • Bước 2: Vệ sinh vùng cằm

  Việc tiếp theo sau khi đã xác định loại và liều lượng Filler cần dùng là vệ sinh sạch sẽ vùng cằm cần tiêm để hạn chế viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Tiến hành tiêm hợp chất Filler vào cằm

  Ở bước này, bác sĩ vừa sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ để tiêm hợp chất Filler vào cằm vừa kết hợp tạo hình V-line để khách hàng có được dáng cằm như mong muốn.
  • Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc và xuất viện

  Sau khi tiêm Filler xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cằm để duy trì kết quả lâu dài và khách hàng không cần nghỉ dưỡng có thể về nhà trong ngày.
  Lưu ý, kết quả thẩm mỹ có lâu dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ cơ sở thực hiện. Vì thế, trước khi tiêm Filler cằm tạo hình V-line phải tìm hiểu thật kỹ về thẩm mỹ Viện phải đạt đủ các tiêu chuẩn sau: có giấy phép hoạt động, nguồn gốc hợp chất Filler rõ ràng, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cao trong nghề, cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất.
  Nguồn: phukhangsalon.blogspot.com/2019/01/co-dau-khi-tao-cam-v-line-bang-tiem-filler-hay-khong.html
   

Chia sẻ trang này