Hướng đặt chiếc két sắt giúp nhà bạn phát đạt trong năm mới

Thảo luận trong 'Làm đẹp bằng sóng điện từ RF' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Các ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều GĐ đang bận tối mắt tối mũi trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi ngôi nhà của mình. Hướng dẫn vị trí đặt két sắt chuyện đầu xuân năm mới mà ai ai cũng muốn chính là một năm đầy tiền bạc, điềm may mắn & trong tương lai blog ket sắt Maxbuy xin sẻ chia tuyệt kỹ đặt két sắt hợp phong thủy chiêu tài vận cho chủ nhà năm 2018.[/b]

  tử vi & phong thủy ket sắt trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà hỗ trợ cho nguồn tiền bạc của GĐ tăng thêm cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo phong thủy thì điểm đặt ket sắt trong nhà rất quan trọng vì nó tác động đến tài lộc tích lũy của GĐ nên các bạn hãy chú về độ tuổi của gia chủ cũng giống như cung mệnh để chọn được vị trí bố trí keét sắt hoàn hảo và tuyệt vời nhất phù hợp với tử vi phong thủy ngũ hành. Để biết thêm thông báo về vị trí đặt ket sắt trong phòng ngủ mời các bạn xem thêm thông báo tiếp sau đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc tử vi phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. thứ nhất là vị trí tức là vị trí và thứ 2 là hướng xuất hiện két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về phương vị, keét sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được không ít năng lượng nhất trong phòng. thường thì chính là các địa thế chéo góc với cửa chính. Trong tình huống có không ít chọn lựa, tất cả chúng ta ưu ái đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với tuổi của người sở hữu.

  về hướng mở cửa két, cao nhất nên quay về phía tốt đối với độ tuổi của người chủ sở hữu. keét sắt tử vi & phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com ket sắt giá rẻ, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng mở cửa két, không quay được về phía tốt thì nên ưu ái quay ra cửa phòng, chăm chú không liên đới đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không trở nên cản trở bởi đồ đạc trong phòng. phía bên trên két đừng nên đặt nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn.

  cao nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo ý niệm dân gian, đó là linh vật có tác dụng hút tài tốt nhất có thể.

  nên được sắp xếp két tủ tiền tại khu vực Đông Nam thì tốt nhất có thể (vì phía đông Nam là thay mặt cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng vượt trội nhất cho tài vượng.

  không những thế chủ nhà nên được sắp xếp thêm một con Kỳ Lân & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền bạc giật mình.

  Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy tử vi & phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định chỗ nào có tích điện vượt trội nhất và hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Mong rằng với hướng dẫn vị trí đặt két sắt [/b] trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà trên đây các bạn sẽ chọn được vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ nhà của mình một cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, ngày càng tăng may mắn tài lộc một cách gấp rút. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé.

  Nguồn:
  http://www.queolua.com/huong-dat-ket-sat-hop-phong-thuy-nam-2018-1213ce3a.html
   

Chia sẻ trang này