Căng da mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Căng da mặt - Căng da' bắt đầu bởi pippi, 15/8/17.

 1. pippi

  pippi New Member

  Căng da mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Muốn thế bạn cần phải lưu ý tới những tiêu chí sau đây để dễ dàng đưa ra sự quyết định:
  • Chọn phương pháp căng da mặt phẫu thuật hay không phẫu thuât? Bạn nên chọn phương pháp căng da mặt không phẫu thuật có độ an toàn tốt hơn, lại không đau, không để lại sẹo, không tiền ẩn nhiều rủi ro khi thực hiện như căng da mặt phẫu thuật.
  • Lựa chọn đơn vị uy tín, có tên tuổi để gửi gắm làn da.
  • Quy trình thực hiện căng da mặt phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế
  • Lựa chọn chất liệu căng da mặt hiện đại, an toàn.
  [​IMG]

  Vậy đơn vị thẩm mỹ nào đáp ứng được tốt nhất những tiêu chí đã đặt ra ở trên?

  Gợi ý cho bạn là Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana với lịch sử hình thành và phát triển lau đời, là đơn vị tiên phong và duy nhất có phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ với cam kết: Trẻ lại 10 - 20 tuổi và có thời gian duy trì lên đến trên 20 năm, hiện nay chưa có phương pháp làm đẹp nào có thể làm được điều đó.

  Căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành trẻ hóa, thẩm mỹ không phẫu thuật. Sử dụng sợi chỉ không tiêu của Hoa Kỳ được chứng nhận an toàn, không gây kích ứng với cơ thể để luồn xuống phía dưới da tạo thành một mạng lưới để nâng đỡ cơ mặt, kéo căng vùng da chảy xệ. Đặc biệt sợi chỉ này không tiêu, tuy mảnh nhưng lại có độ dai chắc nên không bị đứt gãy khi thực hiện, và không tự tiêu biến đi vì thế thời gian duy trì được lâu dài hơn rất nhiều lần so với chỉ sinh học, chỉ collagen hay chỉ vàng,... Đó là lí do vì sao căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được chuyên gia khuyên dùng?

  [​IMG]

  Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana đạt chuẩn của bộ y tế, được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận cả vệ độ an toàn và hiệu quả. Chỉ thực hiện trong vòng 90 phút giúp bạn trẻ lại 10-20 tuổi, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây kích ứng và đặc biệt nữa là không cần nghỉ dưỡng, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc, sinh hoạt sau khi thực hiện.

  Mọi thông tin chi tiết hoặc có bất kì thắc mắc gì, bạn vui lòng gọi tới số Hotline: 0901.223.688 hoặc 0947.456.458 hoặc tới 456 - 458 Trần Khát Chân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội để được tư vấn tốt nhất, chuyên sâu nhất.

  Ngoài căng da mặt thì bạn có thể xóa nọng cằm không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng là phương pháp hiện đại nhất hiện nay khi bạn có ý định xóa nọng cằm.
   

Chia sẻ trang này