Các dòng kem chống nắng của hãng dược mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Trải nghiệm của bạn' bắt đầu bởi mewmew, 23/5/20 lúc 15:34.


Click vào sản phẩm để xem ưu đãi tốt nhất!
 1. mewmew

  mewmew Member

  #review #kemchongnang #bioderma #larocheposay #eucerin #vichy #hangnhat #xachtaynhat #myphamnhat
  BIODERMA Photoderm Max Aquafluid SPF50: con này PPD24, không mùi, dạng sữa lỏng, màu trắng, thấm khá nhanh và nâng tông nghen. Bóng nhất trong số các kcn mình dùng và không kiềm dầu, khi đổ dầu thì siêu bóng và lộ vệt trắng. Apply lại thì bị vón nghen mọi người.
  VICHY IDEAL SOLEIL DRY TOUCH EMULSION SPF50: con này kem đặc, màu ngà, có mùi nghen ( mùi cũng dai đó), cảm giác y như con Laroche vạch xanh, tưởng tèo òi ai ngờ được hơn con vạch xanh nhiều, do mình dùng nhiều kcn nên bôi trét khoảng 2 lần, lần đầu kem chạy mượt lên da rất ok luôn, đến lần 2 thì hơi vón và loang lỗ vệt trắng nên mình rút kinh nghiệm cố gắng bôi hết 1 lần. Kem này có nâng tông và bóng lúc đầu nghen, sau đó sẽ lì lại và kiềm dầu vl, mặc dù mình có skincare kĩ và dưỡng ẩm nhiều do ngồi máy lạnh mà vẫn cảm thấy khô và căng da. Apply lại cũng bị vón nghen, ra ghét nữa.

  [​IMG]

  Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+: chất kem tương tự như Bioderma, không mùi và có cồn, thẩm thấu nhanh, khi lên da có nâng tông nhẹ và bóng nhé, nhưng sau đó sẽ matte lại và có kiềm dầu, khi apply lại cũng không bị vón nữa. Kem chống nắng này rất được luôn nhưng có nhược điểm là sẽ bị tối màu đó, đúng là không có gì hoàn hảo [​IMG].
  Sẵn mình review 2 kem chống nắng Laroche Posay luôn, 2 con này mình mua mini
  LRP ANTHELIOS XL ANTI-SHINE DRY TOUCH GEL-CREAM SPF50 PPD31: con này là ác mộng đời mình, ơn trời không mua fullsize, chất kem đặc, màu ngà, có mùi nữa ( mùi dai thôi rồi, đến trưa vaacn còn thoang thoảng), bôi đến đâu vón đến đó, dùng đủ mọi cách đều như thế, ra ghét, loang lổ và bóng khiếp luôn, không kiềm dầu nữa, 1-2 tiếng sau apply vẫn bóng + ra nhờn nên nhìn xỉn màu, dính dớp. Nói chung là không có ưu điểm gì hết
  La Roche-Posay Anthelios Shaka Ultra-Light Facial Sun Cream SPF50 PPD 46: kem này chống nắng tốt khỏi bàn rồi, chất kem lỏng, thấm nhanh, không vón, không nâng tông nhưng có bóng nghen, không kiềm dầu.
  Thêm chai serum Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin-C Glow, đừng mua, phí tiền, không có tác dụng gì cả, không sáng da, mờ thâm mà dưỡng ẩm cũng chả tốt

  http://facebook.com/myphamshiseido
   

Chia sẻ trang này